กิจกรรม

 • การออกแบบเพื่อใช้งานได้ทุกคนในสังคม รุ่นที่ 2
  วันที่ 10 ก.พ. 59 เวลา 13.00 น. ณ โรงแรม เดอะ รอยัลเจมส์ กอล์ฟ รีสอร์ท จังหวัดนครปฐม นายสมชาย เจริญอำนวยสุข อธิบดีกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ (พก.) เป็นประธานเปิดการฝึกอบรม เรื่อง “การออกแบบเพื่อใช้งานได้ทุกคนในสังคม ตามแนวทางการจัดสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนพิการ” รุ่นที่ 2
 • นายสมชาย เจริญอำนวยสุข อธิบดีพก.
  วันที่ (10 ก.พ. 59) เวลา 10.00 น. ณ ชั้น 3 อาคาร 60 ปี กรมประชาสงเคราะห์ นายสมชาย เจริญอำนวยสุข อธิบดีกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ ให้การต้อนรับผู้สื่อข่าวจากช่อง 3 Family ที่มาร่วมถ่ายทำบรรยากาศการฝึกซ้อมของศิลปินตาบอด จากโครงการพัฒนาศักยภาพนักร้องและนักดนตรีตาบอดในที่สาธารณะ :
 • นางไพรวรรณ พลวัน รองอธิบดี พก.
  วันที่ 8 ก.พ.2559 เวลา 13.30 ณ ชั้น 3 อาคาร 60 ปี กรมประชาสงเคราะห์ นางไพรวรรณ พลวัน รองอธิบดี พก. ให้เกียรติเป็นประธานการประชุมคณะทำงานเพื่อกำหนดแนวทางในการจัดทำชุมชนต้นแบบที่คนพิการและทุกคนในสังคมสามารถเข้าถึงและใช้ประโยชน์ได้ โดยในที่ประชุมได้มีการกำหนดแนวทาง และพิจารณาคำสั่งแต่งตั้งคณะทำงาน
 • พก. ศึกษาดูงานในเรื่องการจ้างงานคนพิการและสิ่งอำนวยความสะดวก
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 ณ เมืองเบ็ปปุ ประเทศญี่ปุ่น นายสมชาย เจริญอำนวยสุข อธิบดีกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ (พก.) พร้อมคณะ ได้เดินทางไปที่บริษัท Sony Taiyo และ Honda Taiyo เพื่อศึกษาดูงานในเรื่องการจ้างงานคนพิการและการจัดสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับคนพิการในสถานประกอบการ  พบว่า
 • รับบทสัมภาษณ์ mv ประกอบเพลง "สิ่งของ"
  วันที่ 5 ก.พ. 59 เวลา 10.30 น. คุณมงคล จิตเสงี่ยม (น้องกิ้) ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก บอกเชียร์ ลอนดอน ปี 2012 จากบ้านราชาวดีชาย ให้เกียรติรับบทสัมภาษณ์ mv ประกอบเพลง "สิ่งของ" ในวันแถลงข่าววันวาเลนไทน์ วันที่ 11 ก.พ. 59 เวลา 13.00 น. ตามโครงการ พม. ส่งรักให้คนไทยทุกครอบครัว ณ กระทรวง พม.
Subscribe to กิจกรรม

ประกาศ

ทั่วไป

สมัครงาน

จัดซื้อจัดจ้าง